Bí quyết giúp đánh bật nám lâu năm khiến bạn bất ngờ

Nám có thể gọi là “nỗi thống khổ” mà nếu ai mắc phải đều vô cùng khó chịu đồng thời còn khiến người đó thiếu tự tin đi rất nhiều, đặc biệt là phái nữ. Nếu bị nám lâu năm thì nỗi “ám ảnh” đó càng cao hơn. Chính vì thế những cách trị nám lâu năm là điều mà nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nếu như bạn cũng đang “đau khổ” vì nám có thể tham khảo ngay bí quyết giúp đánh bật nám lâu năm khiến bạn bất ngời dưới đây nhé.

Bất ngờ với cách trị nám lâu năm hiệu quả cao

Tình trạng mới bị nám, có nhiều cách khác nhau để chữa trị như 14 cách trị nám da mặt từ thiên nhiên không quá 20k hay áp dụng các loại kem trị nám nhưng với nám lâu năm, gốc rễ nám đã ăn sâu, việc điều trị càng thêm khó khăn hơn. Có thể, khi mới bắt đầu bị nám, bạn không biết để điều trị hay điều trị không đúng cách nên để nám lâu năm, càng ngày càng xấu xí hơn, da thêm yếu đi nhiều thì cách trị nám lâu năm cần đảm bảo điều trị tận gốc rễ cũng như an toàn cho da.

Trị nám lâu năm với laser

Vì thế, những cách trị nám da mặt lâu năm, trị nám da được nghiên cứu rất nhiều cho đến khi phát hiện ra phương pháp dùng tia laser. Cách trị nám bằng laser hiện được xem là cách hiệu quả cao, an toàn, điều trị sâu bên trong da, không xâm lấn rất hiệu quả, không đau. Nhưng với những ai chưa biết đến phương pháp này đều băn khoăn bởi lẽ chúng ta đã được nghe nhiều về tia laser có thể tác động làm bỏng da người, làm sẹo, hư da…ảnh hưởng không tốt đến da. Vậy thì vì sao trị nám lâu năm với laser lại hiệu quả được?

Bởi laser được sử dụng để điều trị nám theo hệ thống máy hiện đại, có chức năng điều chỉnh bước sóng laser an toàn, không gây nguy hiểm cho da. Hệ thống máy tiên tiến để điều trị nám hiện nay có thể kể đến công nghệ Laser Toning. Công nghệ này cho phép ứng dụng laser tác động không xâm lấn mà được điều chỉnh ở bước sóng phù hợp với tình trạng nám da, trực tiếp tác động sâu bên trong da, điều trị từ gốc rễ của chân nám. Tia laser được điều chỉnh an toàn, không gây bỏng da mà đảm bảo tác động đến sâu trong lớp biểu bì đến hạ bì da, loại bỏ triệt để tế bào nám đồng thời ngăn chặn tế bào nám mới phát triển. Cùng với đó, tia laser sẽ tác động phần tế bào da mới, kích thích collagen phát triển để thay thế làn da nám thành da sáng hồng hơn, tái tạo da mới sáng khỏe tự nhiên.

Trị nám lâu năm với laser hiệu quả cao

Phương pháp sử dụng tia laser là cách trị nám lâu năm sẽ khiến bạn bất ngờ, có hiệu quả cao trong thời gian nhanh chóng. Công nghệ điều trị Laser Toning được giới chuyên gia y tế hàng đầu Hoa Kỳ công nhận an toàn, hiệu quả và chữa nám lâu năm tốt, giúp da sáng khỏe tự nhiên hơn. Đối với từng tình trạng da bị nám khác nhau sẽ cần thực hiện với bước sóng riêng. Khi bạn chọn điều trị theo công nghệ này, nhân viên kỹ thuật và bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình da bị nám sạm mà chọn bước sóng có tác động nhanh, an toàn và hiệu quả trị nám cao nhất để thực hiện. Do đó mà chỉ trong một thời gian ngắn, dù là nám lâu năm cũng sẽ không còn hiện diện trên làn da của bạn nữa.

Chi phí điều trị nám lâu năm bằng laser là bao nhiêu?

Với tác dụng hiệu quả, tốt, an toàn, cách trị nám da mặt lâu năm bằng laser được xem là phương pháp tốt nên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, về mức chi phí điều trị thì bạn cần chuẩn bị ngân sách đặc biệt là nếu trị nám lâu năm ở nhiều vùng da khác nhau thì sẽ càng tốn kém hơn. Tùy theo từng địa chỉ thẩm mỹ viện mà quý vị lựa chọn thì thời gian điều trị cũng như mức chi phí được công bố cũng khác nhau.

Vì thế, để đảm bảo được chất lượng điều trị nám lâu năm hiệu quả, an toàn và chi phí đúng nhất thì bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện thực hiện uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ viện “chui”, kém uy tín, không chuyên nghiệp, quảng cáo dịch vụ trị nám bằng tia laser nhưng lại sử dụng trang thiết bị lạc hậu, bác sĩ không có tay nghề, trình độ tốt sẽ không đảm bảo an toàn điều trị nám da. Thậm chí, có những trường hợp khách hàng vì tin quảng cáo trị nám laser giá rẻ mà chọn đơn vị không uy tín, cuối cùng “tiền mất tật mang”, da bị bỏng và xấu xí do điều trị không đúng cách.

Điều trị nám laser chất lượng

Quý vị có thể tham khảo Top các thẩm mỹ viện trị nám đạt chuẩn hiện nay 2018 để lựa chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu điều trị của mình. Trong đó, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp dịch vụ điều trị nám lâu năm bằng công nghệ Laser Toning an toàn, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy hiện đại tiên tiến, cam kết trị nám nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức chi phí phù hợp nhất. Quý vị có thể liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn điều trị nám lâu năm nhanh chóng nhất nhé!