Hiệu quả của việc tẩy lông chân bằng trấu bạn đã biết chưa?

tẩy lông chân bằng trấu

Trấu là lớp vỏ ngoài cùng của hạt lúa và được tách ra qua quá trình xay xát. Trong vỏ trấu chứa khoảng 75% là chất hữu cơ dễ bay hơi sẽ cháy trong quá trình đốt. Và khoảng 25% còn lại sẽ chuyển thành tro.

tẩy lông chân bằng trấu

Tẩy lông chân bằng trấu

Đây là một loại nguyên liệu khá dễ bắt gặp xung quanh ta. Vỏ trấu có công dụng làm chất đốt, vật liệu trong xây dựng… Ngoài ra vỏ trấu còn có một công dụng rất đặc biệt. Đó là sử dụng trong việc làm đẹp nói chung và tẩy lông chân bằng trấu nói riêng.

Hiệu quả của việc triệt lông chân bằng trấu:

Trước hết, trong trấu có chứa nhiều chất xơ và các chất hữu cơ có trong gạo. Chính vì vậy đây là một nguyên liệu tự nhiên khá an toàn với làn da của bạn.

[rebox] [/rebox]

Bên cạnh đó đây là một nguyên liệu dễ kiếm, cũng dễ dàng sử dụng. Không lo lắng nhiều về vấn đề bảo quản.

tẩy lông chân bằng trấu

Triệt lông chân bằng trấu

Tuy nhiên độ cứng, ráp của trấu lại có hai mặt. Tuy sự cứng, ráp của trấu sẽ giúp loại bỏ lông một cách dễ dàng hơn. Nhưng cũng dễ gây tổn thương đến da nếu sử dụng nhiều trong một thời gian dài.

Nhưng nếu bạn có những hiểu biết nhất định về cách tẩy lông chân bằng trấu. Thì bạn có thể biết cách để sử dụng loại nguyên liệu này một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Vỏ trấu là một nguyên liệu triệt lông chân khá hữu hiệu nhưng ít bạn gái biết cách sử dụng và áp dụng nó. Sau đây là 4 bước quy trình tẩy lông chân bằng vỏ trấu để đuổi cổ đám lông chân đáng ghét một cách chính xác nhất.

Quy trình triệt lông chân bằng trấu được tiến hành như sau:

B1: Trước tiên bạn hãy rửa sạch vỏ trấu. Sau đó làm ẩm và gói kín vỏ trấu ẩm vào một miếng vải sạch. Từ đó làm cho cho vỏ trấu mềm hơn, khi tẩy lông sẽ hạn chế gây tổn thương đến da.

B2: Sau đó bạn dùng nước ấm vệ sinh sạch sẽ vùng da. Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi và nước muối hoặc dung dịch tẩy tể bào chết. Chúng sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết trên da chân.

tẩy lông chân bằng trấu

Thực hiện đúng quy trình triệt lông chân bằng trấu

B3: Tiếp theo bạn hãy sử dụng bọc vải lúc nãy gói vỏ trấu nhẹ nhàng chà xát lên vùng chân cần tẩy lông. Bạn cứ chà xát như vậy khoảng 5-7 phút.

B4: Sau khi bạn đã chà xát bằng bọc vải có vỏ trấu. Bạn hãy rửa chân lại với nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm lên trên vùng da vừa tẩy lông.

Những lưu ý khi tẩy lông chân bằng trấu

Triệt lông bằng trấu là phương pháp tẩy lông chân tự nhiên, được rất nhiều phụ nữ sử dụng. Phương pháp này có thể đánh bay những sợi lông chân cứng đầu. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần phải lưu ý tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông để vùng da trở nên thông thoáng hơn, lông cũng theo đó dễ rụng ra ngoài hơn.

Vì vỏ trấu khá thô ráp nên trước tiên áp áp phương pháp tẩy lông này bạn cần tuyệt đối lưu ý

tẩy lông chân bằng trấu

Lưu ý khi triệt lông bằng trấu

  • Phương pháp này tuyệt đối không được sử dụng để tẩy lông ở vùng mặt, ria, nách.
  • Đối với da nhạy cảm cần tuyệt đối thận trọng khi sử dụng phương pháp tẩy lông này.
  • Trước khi tẩy lông bạn cần chú ý việc vệ sinh da sạch và tẩy tế bào chết. Từ đó sẽ loại bỏ các loại vi khuẩn có hại. Tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây nhiễm khuẩn da.
  • Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, khi tẩy lông chân bằng trấu bạn nhớ sử dụng khăn vải mềm. Từ đó, sẽ ít gây ra tổn thương khi tiếp xúc với da.
  • Bạn cũng cần lưu ý phương pháp này không nên sử dụng trong một thời gian dài. Nó sẽ làm da bạn bị tổn thương hoặc nhiễm khuẩn.

Mách nhỏ cho bạn, nếu bạn muốn triệt lông một cách triệt để. Bạn hãy đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có những phương pháp triệt lông tốt nhất. Với công nghệ New E-light bạn không những được triệt lông một cách triệt để. Mà còn an toàn với làn da của bạn.

Như vậy, với những hiểu biết về việc tẩy lông chân bằng trấu. Bạn có thể biết cách để áp dụng phương pháp này một cách an toàn và hiệu quả nhất.

[rebox] [/rebox] [boxdangky]Triệt lông[/boxdangky]