Theo các bạn thì tàn nhang có di truyền không?

tàn nhang có di truyền không

Các vấn đề về tàn nhang là những vấn đề mà phòng tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng. Trong đó có nhiều bạn thắc mắc về việc tàn nhang có di truyền không? Và chúng tôi đã có buổi trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ da liễu của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tàn nhang có di truyền không

Hình minh họa về câu hỏi tàn nhang có di truyền không?

Liên quan đến vấn đề này, bạn Mai – 24 tuổi có hỏi chúng tôi: “Chào bác sỹ! Cháu và em gái đều bị tàn nhang từ khi nhỏ, đến tuổi dậy thì thì các đốm tàn nhang ngày một nhiều hơn. Nhưng mẹ em lại không bị tàn nhang, ở họ hàng chỉ có cô và bà nội bị tàn nhang thôi. Em muốn bác sỹ tư vấn giúp em là tàn nhang có di truyền không ạ? Và em và chị em bị tàn nhang có phải bị di truyền từ cô và bà nội không? và hiện nay có phương pháp nào có thể trị tàn nhang triệt để không ạ? Em cảm ơn” ( Mai – Hà Nội – 24 tuổi)

Chuyên gia trả lời!

Chào bạn Mai! Tàn nhang có di truyền không? không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà rất nhiều bạn cũng hỏi chúng tôi về vấn đề này.

[rebox] [/rebox]

Tàn nhang có di truyền không?

Như bạn đã biết tàn nhang biểu hiện trên da là những đám sậm màu, và có thể xuất hiện ở bất cứ bộ phận nào như tay, chân, lưng… Nhưng mặt vẫn là nơi dễ bị tàn nhang tấn công nhất.

Tàn nhang có tính di truyền theo gen. Nếu trong gia đình hoặc họ hàng có người bị tàn nhang thì có thể đời sau sinh ra cũng sẽ bị tàn nhang. Tàn nhang di di truyền thường hình thành và xuất hiện sớm, nhiều trường hợp từ khi còn rất nhỏ.

Bạn Mai thân mến! trường hợp của bạn và em gái là tàn nhang có từ nhỏ và phát triển nhiều hơn khi đến tuổi dậy thì, đây thường là biểu hiện điển hình của tan nhang di do di truyền. Tuy mẹ bạn không bị tàn nhang nhưng họ hàng bạn, cụ thể là bà nội và cô bị tàn nhang nên bạn và em gái bị di truyền lại cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

tàn nhang có di truyền không

Tàn nhang có di truyền không?

Bên cạnh nguyên nhân là do di truyền thì các nguyên nhân như do tác động có hại từ môi trường: Ánh nắng, bụi bẩn, mỹ phẩm kem tẩy trắng… Hoặc do rối loạn nội tiết bên trong cơ thể đều có thể dẫn đến hình thành tàn nhang.

Tàn nhang do di truyền có thể điều trị triệt để được không?

So với các nguyên nhân khác thì tàn nhang do di truyền khó trị hơn rất nhiều. Vì những trường hợp này da thường sẽ rất mỏng và yếu nên dễ bị tổn thương, hơn hết tàn nhang đã ăn sâu tận lớp đáy của biểu bì da.

tàn nhang có di truyền không

Tàn nhang do di truyền có cách nào điều trị không?

Hiện nay thì trị tàn nhang bằng Laser công nghệ cao là phương pháp duy nhất có thể trị triệt để tàn nhang do di truyền có thể đạt được hiệu quả và an toàn cho da mà đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ cùng cơ  quan kiểm định FDA Hoa Kỳ.

Laser công nghệ cao sẽ sử dụng các tia laser có bước sóng với tần số xung bước sóng thích hợp có thể xuyên thấu xuống tận lớp đáy biểu bì. Đồng thời xác định chính xác các tế bào chứa sắc tố da melanin và sử dụng năng lượng của bước sóng để bắn các hạt sắc tố da vỡ vụn thành những hạt li ti sau đó đào thải ra ngoài da một cách tự nhiên. Vậy nên chỉ sau lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ thấy được hiệu quả – da sáng hơn và tàn nhang giảm đi rõ ràng.

Đây cũng là phương pháp được chứng minh là an toàn cho da nhất hiện nay. Không làm tổn thương những tế bào da lành, không gây đau rát khi điều trị và để lại sẹo hay vết thâm sau điều trị. Hiệu quả trị liệu có thể trị tàn nhang tận gốc từ 90%.

Lời kết

Bạn Mai thân mến! bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách điều trị tàn nhang bằng Laser công nghệ cao vì tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn mà nó mang lại. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng là đơn vị thẩm mỹ viện có uy tín hàng đầu thành công trong việc sử dụng Công nghệ Laser để trị tàn nhang.  Bạn có thể gọi cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo số tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn thêm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc ” tàn nhang có di truyền không ” và ” phương pháp trị tàn nhang do di truyền hiệu quả” hiện nay. Mong rằng bài chia sẻ này sẽ giải đáp được những thắc cho tất cả các bạn.

[rebox]

[/rebox]

Nguồn: http://xoatannhang.info

[boxdangky]Tàn nhang[/boxdangky]